Hiển thị 1–4 của 34 kết quả

9%
650,000  590,000 

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc là một trong những dạng phẩm được chế biến từ những củ sâm tươi đủ 6 năm tuổi nguyên sinh, được sàng lọc kỹ lưỡng và chế biến theo dây truyền hiện đại, khép kín. Với nhiều giai đoạn hấp, sấy khô cùng các thành phần thảo dược quý hiếm khác như linh chi, bạch chỉ, xuyên khung…Qua phân tích, thành phần của cao sâm thu được kết quả là thành phần Saponin rất quan trọng là Gingsenoside Rg và Rb.

10%
1,100,000  990,000 

Hắc sâm – Korean Black Gingseng, là củ sâm đen Hàn Quốc 6 năm tuổi, theo khẳng định từ các chuyên gia nghiên cứu cho biết Hắc sâm Hàn Quốc được khẳng định là một sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá để thúc đẩy hết các tiềm năng của nhân sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe con người. Cao hắc sâm DONGBO với mẫu mã đẹp, sang trọng, rất thích hợp làm quà biếu ông bà, cha mẹ, anh chị, hoặc đối tác.

11%
890,000  790,000 

Hắc sâm – Korean Black Gingseng, là củ sâm đen Hàn Quốc 6 năm tuổi, theo khẳng định từ các chuyên gia nghiên cứu cho biết Hắc sâm Hàn Quốc được khẳng định là một sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá để thúc đẩy hết các tiềm năng của nhân sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe con người. Cao hắc sâm Gingseng King với mẫu mã đẹp, sang trọng, rất thích hợp làm quà biếu ông bà, cha mẹ, anh chị, hoặc đối tác.

11%
550,000  490,000 

Cao Trà Hồng Sâm Hàn Quốc 6 tuổi Hũ sứ 500gr là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Hồng sâm và mật ong có chứa rất nhiều loại hợp chất thiên nhiên vô cùng quý giá và bổ dưỡng cho sức khỏe của con người, có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh nguy hiểm liên quan đến huyết áp, tim mạch, mỡ máu. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp người dùng có giấc ngủ sâu và làn da tươi trẻ hơn. Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, được sản xuất đúng quy trình, đảm bảo chất lượng an toàn cho người dùng.  Sản phẩm được đóng gói trong hũ sứ và hộp sang trọng, phù hợp để tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác trong các dịp trọng đại.