Hiển thị tất cả 3 kết quả

KGC Cheong Kwan Jang Sâm Chính Phủ Hàn Quốc
Nhận diện thương hiệu Sâm Chính Phủ Hàn Quốc

THƯƠNG HIỆU – Hồng Sâm Chính Phủ KGC Hàn Quốc

Hồng sâm “Cheong Kwan Jang” còn được giới sành dùng sâm tại Việt Nam biết đến với tên gọi “Sâm chính Phủ”.

KOREA GINSENG CORP. (Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc) – 100 Pyeongchon – dong, Daedeok – Gu, Taejon, Republic of  Korea.

Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (KGC) – Là tập đoàn sản xuất và kinh doanh hồng sâm. Được Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc. Bình chọn là Tập đoàn sản xuất các sản phẩm Nhân sâm chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc.

Cheong Kwan Jang là thương hiệu của các sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi được sản xuất bởi KGC. Được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940. Để phân biệt các sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước. Với các sản phẩm do tư nhân sản xuất và hàng giả, hàng nhái. Chữ Cheong Kwan Jang có nghĩa là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được sản xuất ở nhà máy do Nhà nước quản lý. Thương hiệu này được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ.

✔ Cheong Kwan Jang là thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc danh tiếng bậc nhất thế giới. Luôn đảm bảo uy tín trồng đủ 6 năm do đó có giá thành cao hơn hẳn các thương hiệu khác.

✔ Để trồng được nhân sâm chất lượng. Tập đoàn KGC chỉ chọn lựa những mảnh đất tự nhiên nhất và màu mỡ nhất. Trước khi đi vào hoạt động trồng trọt, các chuyên gia. Và các nhà nghiên cứu thuộc tập đoàn KGC phải mất 2 năm để kiểm tra thổ nhưỡng và thử nghiệm canh tác. Sau đó, chủ canh tác tại mảnh đất ấy phải ký cam kết là chỉ thu hoạch nhân sâm đúng 6 năm. Sự việc này được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ trong suốt 6 năm trồng trọt. Trước khi trở thành nguyên liệu cho Nhà Sản Xuất. Sau khi thu hoạch, mảnh đất trồng chỉ có thể được tái sử dụng sau 5 năm cải tạo. Như vậy, để có được 1 thành phẩm “Hồng Sâm Chính Phủ”, Nhà Sản Xuất đã phải mất trên chục năm để đầu tư.

KGC Cheong Kwan Jang

✔ Hiện nay KGC Cheong Kwan Jang có mặt tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bao gồm khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Đông Nam Á

✔ Ngày nay, theo giới nghiên cứu cho biết, lượng Saponin quý hiếm trong hồng sâm 6 tuổi của thương hiệu Cheong Kwan Jang lên đến 37 loại. Trong khi sâm Mỹ chỉ có 14 loại, sâm Trung Quốc có 15 loại và sâm Nhật chỉ có 8 loại. Điều này đã được chứng nhận bởi chính phủ và FDA Hàn Quốc. Mặc dù tình hình kinh tế hiện nay không mấy khả quan. Nhưng hồng sâm chính phủ Hàn Quốc vẫn bán rất chạy. Vì những người am hiểu về hồng sâm biết được những giá trị thật sự của nó đối với sức khỏe.

✔ Các sản phẩm thương hiệu KGC Cheong Kwan Jang rất đa dạng như:. Sâm chính phủ Hàn Quốc dạng viên, Nước hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC. Sâm viên KGC, Viên sâm chính phủ Hàn Quốc, Bột hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc. Cao hồng sâm chính hãng KGC, Nước Hồng Sâm Cheong Kwan Jang.

Hồng Sâm Hàn QuốcXem thêm

6%
900,000  850,000 

– Nước hồng sâm KGC hộp 10 ống được sản xuất bởi Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang (KGC), là thương hiệu sâm lâu đời và nổi tiếng được chính phủ Hàn Quốc công nhận và bảo trợ, cam kết chất lượng.

– Sản phẩm được chiết xuất với hàm lượng hồng sâm nguyên chất 100% và được xem là loại nước uống hồng sâm tinh túy và nguyên chất từ trước đến nay.

12%
4,900,000  4,300,000 

* Tặng kẹo sâm Hàn Quốc KGC cao cấp hộp thiếc 240g *

  • Cao hồng sâm KGC Royal plus lọ 240g là sản phẩm cao cấp của Công ty nhà nước Hàn Quốc Cheong Kwan Jang Royal, thương hiệu KGC là thương hiệu số 1 Hàn Quốc
  • Chiết xuất tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi 100% (chất rắn 64%), tỷ lệ kết hợp củ sâm: 75% củ, rễ sâm 25%.
  • Sản phẩm thuộc dòng cao cấp, chất lượng cao, thường được sử dụng bồi bổ sức khỏe hiệu quả, an tâm về chất lượng, đáng đồng tiền.

Đông Trùng Hạ ThảoXem thêm

Nấm Linh ChiXem thêm

Dầu Thông ĐỏXem thêm

An Cung NgưuXem thêm

Trà & Kẹo sức khỏeXem thêm

Kẹo Sâm Trái Đào Vitamin Hàn Quốc 200g là một món ăn vặt bổ dưỡng với sự kết hợp của tinh chất hồng sâm Hàn Quốc và vitamin C. Cũng như các sản phẩm bánh kẹo làm từ hồng sâm Hàn Quốc khác, kẹo hồng sâm vitamin là không chỉ là một món ngon miệng và bổ dưỡng mà nó còn giúp chúng ta có được hơi thở thơm tho với mùi hồng sâm. Có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lại sự lão hóa. Tăng sức đề kháng, tăng khả năng hoạt động của não bộ, cải thiện khả năng sinh lý, chống mệt mỏi, giảm stress.

Chế phẩm Bổ gan Bổ khớpXem thêm

Quà Tặng Sức KhỏeXem thêm

Nhân sâm tươi Hàn QuốcXem thêm

Sản phẩm nổi bậtXem thêm

Làm đẹpXem thêm

Tỏi đen Hàn QuốcXem thêm

Hắc Sâm Hàn QuốcXem thêm