Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hồng sâm Hàn Quốc KGS
Nhận diện thương hiệu Hồng sâm Hàn Quốc KGS

THƯƠNG HIỆU – Hồng sâm Hàn Quốc KGS

Tên thường gọi: Dajung Korea Ginseng

Thương hiệu KGS – Korean Ginseng Story thuộc quyền quản lý của Công ty Dajung Co.,LTD Hàn Quốc. Ra đời năm 1996, KGS áp dụng công nghệ hiện đại và chuẩn hóa quy trình sản xuất nhân sâm, từng bước trở thành thương hiệu nhân sâm nổi tiếng ở châu Á và toàn thế giới.

KGS có nông trường sản xuất nhân sâm được đặt tại Chungbuk. Nhà máy sản xuất nhân sâm của KGS đạt chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và HACCP. Các sản phẩm sâm của KGS được cam kết là nhân sâm 6 tuổi, với hàm lượng Saponin cao.

✔ KGS đã phát triển vững mạnh với Phòng Nghiên cứu và Phát triển riêng biêt, thành công trong việc sản xuất OEM/ODM trên thế giới.

✔ KGS từng đạt được nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước về chất lượng nhân sâm.

✔ KGS từng nhận được bằng khen từ Thủ tướng Hàn Quốc về chất lượng các sản phẩm sâm của hãng .

✔ Giải thưởng đạt được

2002: Thắng giải “The best 5” trong cuộc thi Thực phẩm truyền thống Hàn Quốc.

2004: Thắng giải “The Governor” – Người đứng đầu tỉnh Chungbuk.

2005: Cấp phép ISO 9001, ISO 14001 và HACCP.

2009: Làm mới chứng chỉ ISO 9001 và 14001.

✔ Một số sản phẩm nổi tiếng của Hồng Sâm Hàn Quốc KGS Korean Ginseng Story có thể kể đến: Cao hồng sâm linh chi KGS. Cao sâm Korean Red Ginseng Gold, Nước hồng sâm 06 năm tuổi, Nước sâm chai nguyên củ KGS. Hồng sâm củ tẩm mật ong KGS, Cao hồng sâm linh chi

Hồng Sâm Hàn QuốcXem thêm

13%
450,000  390,000 

Nước Hồng Sâm Có Củ KGS Hàn Quốc Hộp 10 Chai x 120ml là sản phẩm cao cấp giúp bổ sung năng lượng cần thiết cho người sử dụng, phù hợp với người cao tuổi, người bệnh và người cần hồi phục sức khoẻ. Sản phẩm này không những có thể thay thế nước giải khát, mà còn giúp giải toả căng thẳng, xua tan mệt mỏi do thời tiết nắng nóng.

 

Đông Trùng Hạ ThảoXem thêm

Nấm Linh ChiXem thêm

Dầu Thông ĐỏXem thêm

An Cung NgưuXem thêm

Trà & Kẹo sức khỏeXem thêm

Kẹo Sâm Trái Đào Vitamin Hàn Quốc 200g là một món ăn vặt bổ dưỡng với sự kết hợp của tinh chất hồng sâm Hàn Quốc và vitamin C. Cũng như các sản phẩm bánh kẹo làm từ hồng sâm Hàn Quốc khác, kẹo hồng sâm vitamin là không chỉ là một món ngon miệng và bổ dưỡng mà nó còn giúp chúng ta có được hơi thở thơm tho với mùi hồng sâm. Có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lại sự lão hóa. Tăng sức đề kháng, tăng khả năng hoạt động của não bộ, cải thiện khả năng sinh lý, chống mệt mỏi, giảm stress.

Chế phẩm Bổ gan Bổ khớpXem thêm

Quà Tặng Sức KhỏeXem thêm

Nhân sâm tươi Hàn QuốcXem thêm

Sản phẩm nổi bậtXem thêm

Làm đẹpXem thêm

Tỏi đen Hàn QuốcXem thêm

Hắc Sâm Hàn QuốcXem thêm