Hiển thị kết quả duy nhất

Sâm Hàn Quốc Samsung
Nhận diện thương hiệu Sâm Hàn Quốc Samsung

THƯƠNG HIỆU – SÂM HÀN QUỐC SAMSUNG

Từ tháng 6/2010, Samsung đã đầu tư thêm 2 tỷ USD để mở rộng và phân phối lĩnh vực dược phẩm tại thị trường Việt Nam. Với sản phẩm chính là Cao Hồng Sâm SANG KOEH, trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục mở rộng cũng như phát triển ra toàn bộ các tỉnh thành khác trên khắp đất nước Việt Nam. Sâm Hàn Quốc Ông Lee tự hào là đơn vị phân phối cho sản phẩm sâm thương hiệu Samsung. Các sản phẩm chính như: Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, Cao hồng sâm 6 năm tuổi.

Thương hiệu SAMSUNG PHARM là thương hiệu sản xuất và bán dược phẩm và mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Các sản phẩm của SAMSUNG PHARM gồm các loại thuôc, các sản phẩm cho bệnh nhân huyết áp, các loại vitamin, kháng sinh, tinh dầu thông đỏ, chế phẩm nhân sâm , chế phẩm đông trùng hạ thảo, chế phẩm từ nấm linh chi, các sản phẩm đều được dùng để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt trong việc phòng chống các bệnh tât rất hữu hiệu.

Sâm Hàn Quốc Ông Lee phân phối thương hiệu SAMSUNG PHARM.CO., LTD,  cam kết chính hãng 100%

Hồng Sâm Hàn QuốcXem thêm

Đông Trùng Hạ ThảoXem thêm

Nấm Linh ChiXem thêm

Dầu Thông ĐỏXem thêm

An Cung NgưuXem thêm

Trà & Kẹo sức khỏeXem thêm

Kẹo Sâm Trái Đào Vitamin Hàn Quốc 200g là một món ăn vặt bổ dưỡng với sự kết hợp của tinh chất hồng sâm Hàn Quốc và vitamin C. Cũng như các sản phẩm bánh kẹo làm từ hồng sâm Hàn Quốc khác, kẹo hồng sâm vitamin là không chỉ là một món ngon miệng và bổ dưỡng mà nó còn giúp chúng ta có được hơi thở thơm tho với mùi hồng sâm. Có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lại sự lão hóa. Tăng sức đề kháng, tăng khả năng hoạt động của não bộ, cải thiện khả năng sinh lý, chống mệt mỏi, giảm stress.

Chế phẩm Bổ gan Bổ khớpXem thêm

Quà Tặng Sức KhỏeXem thêm

Nhân sâm tươi Hàn QuốcXem thêm

Sản phẩm nổi bậtXem thêm

Làm đẹpXem thêm

Tỏi đen Hàn QuốcXem thêm

Hắc Sâm Hàn QuốcXem thêm